slide2slide1

Tập huấn An toàn phòng cháy chữa cháy

Tập huấn An toàn phòng cháy chữa cháy
Tập huấn An toàn phòng cháy chữa cháy

Tập huấn An toàn phòng cháy chữa cháy

Tập huấn An toàn phòng cháy chữa cháy

Nhằm nâng cao nhận thức, vai trò và trách nhiệm của cán bộ, nhân viên trong công tác phòng chống cháy nổ và cứu nạn cứu hộ, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tỉnh Ninh Bình tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ an toàn Phòng cháy chữa cháy và diễn tập phương án cháy phối hợp tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Dự có đại diện lãnh đạo Công đoàn ngành Y tế, Phòng Cảnh sát Phòng chống cháy nổ công an tỉnh, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh cùng 300 học viên là cán bộ, viên chức, người lao động của bệnh viện.

Tại buổi tập huấn các học viên đã được phổ biến những kiến thức cơ bản về túi xách nam hàng hiệu và PCCN, cứu nạn cứu hộ. Những nguyên nhân cơ bản dẫn đến cháy nổ và cách thức phòng ngừa. Đặc biệt, là phổ biến cách sử dụng các thiết bị chữa cháy, cách xử trí đối với tình huống nguy hiểm, hỏa hoạn trong phòng cháy chữa cháy. Sau khi được hướng dẫn về lý thuyết các học viên đã được thực hành thao tác sử dụng bình chữa cháy, diễn tập các phương án xử lý và cứu nạn trong đám cháy với các tình huống giả định.

Với đặc điểm là nơi thường xuyên tập trung đông người, hằng ngày Bệnh viện Đa khoa tỉnh có gần 1 nghìn cán bộ bác sĩ, điều dưỡng, hộ lý và bệnh nhân có mặt tại các khoa, phòng của bệnh viện. Do đó, nếu xảy ra sự cố cháy nổ, sẽ gây thiệt hại lớn, vì vậy cùng với thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn bệnh viện đa khoa tỉnh đã xây dựng các văn bản quy định nội quy, quy trình hướng dẫn về PCCC đến tận các Khoa phòng; xây dựng các phương án PCCC, trang bị các phương tiện phục vụ cho công tác phòng cháy, chữa cháy, đồng thời phối hợp với các đơn vị chức năng thực hiện huấn luyện các tình huống chữa cháy theo đặc thù của bệnh viện.

Công đoàn ngành Y tế

Gửi phản hồi

 

Tin mới
Tin cũ hơn
Thống kê truy cập
Bạn cần biết
  • Tập huấn chữa cháy bình gas
  • Sử dụng bình chữa cháy dập lửa bình gas
  • Hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy bột và khí CO2
Sản phẩm
Trượt trái
PCbentrai
^ Về đầu trang